Lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền khoa Công nghệ thông tin – FIT Club

Chiều ngày 31.5.2023, tại phòng 103 đã diễn ra Lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền khoa Công nghệ thông tin – FIT Club. Việc thành lập FIT Club góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao. Đồng thời là sân chơi bổ ích, là môi trường rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, trí lực giúp các thành viên câu lạc bộ bóng chuyền luôn thể hiện tinh thần lạc quan, sống vui, sống khỏe, tích cực tham gia học tập, nghiên cứu.
Ban chủ nhiệm câu lạc bộ gồm:
     1. Chủ nhiệm: Thầy Tuấn – Trợ lý khoa CNTT
     2. Phó chủ nhiệm: Lê Ngọc Tú – Lớp trưởng K13THO1
     3. Thư ký: Trần Thu Vân – Phó bí thư đoàn K13THO1
Sau buổi lễ ra mắt, các thành viên FIT Club đã tổ chức tập luyện, thi đấu với nhau. Câu lạc bộ tập luyện định kỳ vào lúc 16h thứ 2 và thứ 4 hàng tuần.