Lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Phan Thiết và Chi nhánh Công trình Viettel Bình Thuận (VCC BTN)

Sáng ngày 07/7/2023, tại Phòng họp 205 trường Đại học Phan Thiết đã long trọng diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Phan Thiết và Chi nhánh Công trình Viettel Bình Thuận (VCC BTN).

Tham dự Lễ ký kết, về phía trường Đại học Phan Thiết có sự hiện diện của TS. Võ Khắc Trường Thanh – Ủy viên Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Võ Khắc Trường Thi – Ủy viên Hội đồng trường – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo; ThS. Nguyễn Như Trường – Phó Phòng Công tác chính trị sinh viên – Quan hệ doanh nghiệp & Hỗ trợ việc làm sinh viên; đại diện lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng, Ban và đại diện sinh viên thuộc các Khoa chuyên môn trong toàn trường.

TS. Võ Khắc Trường Thanh – Ủy viên Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết, TS. Võ Khắc Trường Thi – Ủy viên Hội đồng trường – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo trường Đại học Phan Thiết

Đại diện lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng, Ban trường Đại học Phan Thiết có mặt tại Lễ ký kết

Đại diện VCC BTN có sự hiện diện của Ông Đặng Đào Vỹ – Giám đốc Chi nhánh, Ông Đặng Xuân Phong – Phó Giám đốc Kỹ thuật, Ông Nguyễn Thiên Khắc Minh Trâm – Trưởng Phòng Giải pháp và Dịch vụ Kỹ thuật, cùng các cán bộ, chuyên viên hiện đang công tác và làm việc tại Chi nhánh Công trình Viettel Bình Thuận.

Ông Đặng Đào Vỹ – Giám đốc Chi nhánh Công trình Viettel Bình Thuận

Đại diện cán bộ, chuyên viên Chi nhánh Công trình Viettel Bình Thuận có mặt tại Lễ ký kết

Toàn cảnh Lễ ký kết

Phát biểu mở đầu Lễ ký kết, TS. Võ Khắc Trường Thanh – Ủy viên Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết chia sẻ niềm vui mừng và vinh dự khi có cơ hội hợp tác cùng VCC BTN. Là đơn vị đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, Phó Hiệu trưởng tin tưởng, việc hợp tác lần này cùng VCC BTN không chỉ mang lại những điều kiện học tập, nghiên cứu quý báu cho sinh viên UPT, giúp Nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, mà bên cạnh đó cũng sẽ góp phần giúp cho đơn vị hợp tác ngày càng phát triển, đạt được những lợi ích mang tính lâu dài.

TS. Võ Khắc Trường Thanh – Ủy viên Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết phát biểu tại Lễ ký kết

Tiếp lời TS. Võ Khắc Trường Thanh, Ông Đặng Đào Vỹ – Giám đốc Chi nhánh Công trình Viettel Bình Thuận cũng đã có phần giới thiệu tổng quan về quá trình hình thành, phát triển và những thành tựu VCC BTN đã đạt được trong thời gian qua. Ông Đặng Đào Vỹ hy vọng, việc hợp tác lần này sẽ góp phần đưa tầm nhìn, sứ mệnh và chiến lược phát triển của hai đơn vị ngày càng vươn xa.

Ông Đặng Đào Vỹ – Giám đốc Chi nhánh Công trình Viettel Bình Thuận phát biểu tại Lễ ký kết

Sau phần phát biểu của đại diện hai đơn vị, buổi ký kết hợp tác được diễn ra trong không khí trang trọng với sự chứng kiến trực tiếp của toàn thể cán bộ, nhân viên, sinh viên trường Đại học Phan Thiết và VCC BTN. Về phía Nhà trường, trong thời gian tới sẽ quan tâm lựa chọn và sử dụng các dịch vụ viễn thông của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) và các sản phẩm do Chi nhánh Công trình Viettel Bình Thuận (VCC BTN) phụ trách thực hiện và cung cấp. Đặc biệt, trường Đại học Phan Thiết sẽ chú trọng đào tạo và cung cấp nguồn lao động chất lượng cao thuộc các ngành Kỹ thuật Xây dựng, Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Truyền thông đa phương tiện tham gia làm việc tại Tập đoàn Viettel nói chung và VCC BTN nói riêng sau khi tốt nghiệp ra trường. Về phía VCC BTN cam kết sẽ luôn cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu thực tế của Nhà trường. Đồng thời, tạo điều kiện tiếp nhận sinh viên UPT đến tham quan, kiến tập, thực tập và tìm kiếm việc làm tại Chi nhánh. Đặc biệt, thông qua lần hợp tác này, hai đơn vị nhất trí sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau, góp phần tạo nên các giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Trường Đại học Phan Thiết và VCC BTN ký kết thỏa thuận hợp tác

Hình ảnh lưu niệm cuối chương trình