Không khí sôi nổi, hào hứng tại gian hàng hỗ trợ tư vấn tuyển sinh Khoa Công nghệ thông tin năm học 2023-2024

Sau khi phụ huynh và thí sinh được Ban tuyển sinh trường Đại học Phan Thiết hướng dẫn tận tình về cách thức đăng ký nguyện vọng và các loại hồ sơ giấy tờ cần thiết để xét tuyển và nhập học. Tại gian hàng khoa Công nghệ thông tin, quý phụ huynh và các bạn thí sinh được Thầy Cô, sinh viên giỏi, xuất sắc của khoa hỗ trợ tư vấn chuyên sâu, cụ thể hơn về chi tiết các môn học, các hoạt động diễn ra xuyên suốt 3.5 năm theo học, ngành nghề sau khi tốt nghiệp, cơ hội việc làm…và còn được trải nghiệm minigame nhận về những phần quà hấp dẫn.

Năm học 2023 – 2024, trường Đại học Phan Thiết áp dụng 3 chương trình học bổng dành cho tân sinh viên là học sinh khá, giỏi lớp 12 và có hoàn cảnh gia đình khó khăn.