Các hoạt động chào mừng Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 19/8/2023

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2023) và 18 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) (19/8/2005 – 19/8/2023), ngày 07, 08/8/2023, Ban Chỉ đạo về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội tỉnh Bình Thuận đã tổ chức chương trình Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại trường Đại học Phan Thiết.

Ngày hội nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng công an nhân dân thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời, phát huy tinh thần cảnh giác, kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm, làm thất bại chiến lược “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, bảo vệ vững chắc an ninh trật tự của đất nước.

Ngày hội biểu dương, khen thưởng, nhân rộng những mô hình, tập thể, cá nhân xuất sắc, điển hình tiêu biểu trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ sở, đồng thời, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân nhằm đưa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phát triển sâu rộng, vững chắc với chất lượng và hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự trong tình hình mới.

Các hoạt động được tổ chức trong ngày hội thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, nhân viên, giảng viên, sinh viên trường Đại học Phan Thiết, tạo khí thế thi đua sôi nổi, thắt chặt tinh thần đoàn kết của tập thể Nhà trường. Từ đó, tinh thần trách nhiệm và ý thức bảo vệ an ninh Tổ quốc càng được khẳng định và lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng, hứa hẹn mang lại hiệu quả tích cực trong việc duy trì trật tự, an ninh xã hội; đảm bảo an ninh quốc gia trong tình hình mới.