Ôn tập, hỗ trợ kiến thức cho sinh viên khoa Công nghệ thông tin

Bên cạnh những buổi sinh hoạt định kỳ của CLB tin học ITC, sinh viên khoa Công nghệ thông tin chúng mình còn tổ chức ôn tập, hệ thống lại kiến thức, hỗ trợ giúp đỡ các bạn chưa nắm bắt hết nội dung học trên giảng đường, giúp các bạn hiểu rõ hơn và theo kịp các bạn sinh viên khác trong lớp.
     Có thể một số bạn tự ti rằng mình học không hiểu, học chưa tốt, e ngại hỏi các Thầy, Cô, cảm thấy khó khăn khi tiếp cận vào môn học nào đó, dẫn đến chán nản, mặc cảm khi không bằng bạn bè.
     Tại khoa Công nghệ thông tin, với phương châm “Không một ai bị bỏ lại phía sau”, Quý Thầy, Cô, sinh viên khoa Công nghệ thông tin luôn quan tâm, hết sức tạo điều kiện giúp đỡ cho các bạn.