Khởi động cuộc thi Thiết kế Website dành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin

Khoa Công nghệ thông tin chính thức khởi động Cuộc thi thiết kế Website lần 1 năm 2023 – Website Design Contest 1ST-2023. Đây là một sân chơi mới, bổ ích dành cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin có sự đam mê với thiết kế Website.
  • Mỗi đội tham gia tối đa 3 thành viên, không giới hạn số lượng các đội, có thể liên quân các khóa để lập đội thi đấu.
  • Nội dung dự thi: Thiết kế Website sử dụng các mã nguồn mở: WordPress, Nukeviet, Joomla,…để thiết kế website cho các chủ đề: Phòng ban, Khoa, bán hàng,…Website chứa đầy đủ thông tin về chủ đề được chọn. Các chủ đề phải phù hợp với thuần phong, mỹ tục Việt Nam, không liên quan đến chính trị, tôn giáo.
  • Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt.
  • Ý tưởng: Sáng tạo, độc đáo và duy nhất. Website có tối thiểu các chức năng đề ra trong bảng chức năng chính của website tùy thuộc vào chủ đề, đảm bảo tính mỹ thuật.
  • Thời gian đăng ký dự thi: Từ ngày 3/7/2023 đến hết ngày 8/7/2023
  • Thời gian chuẩn bị tác phẩm: Từ ngày 10/7/2023 đến hết ngày 31/7/2023
  • Thời gian thi chính thức và trao giải: Ngày 3/8/2023 tại phòng 205

Các đội đạt giải sẽ nhận được tiền mặt và giấy chứng nhận của Ban tổ chức. Cụ thể:

• 01 Giải Nhất 1.500.000/đồng + Giấy chứng nhận
  • 01 Giải Nhì 1.000.000/đồng + Giấy chứng nhận
  • 03 Giải Ba 500.000/đồng + Giấy chứng nhận
  • 06 Giải Khuyến khích 300.000/đồng + Giấy chứng nhận

Các đội tham gia đăng ký theo link:

Mọi thắc mắc về cuộc thi vui lòng liên hệ Zalo Thầy Tuấn – Trợ lý khoa: 086 939 8649