Bế mạc Giải bóng chuyền Khoa Công nghệ Thông tin Lần 1 – Năm 2023

Sau bốn ngày thi đấu sôi nổi, đoàn kết với những trận đấu hết sức hấp dẫn và kịch tính, Giải bóng chuyền Khoa Công nghệ Thông tin lần 1 năm 2023 đã khép lại trong niềm hân hoan, vui mừng của toàn thể vận động viên tham gia giải đấu.

Tham dự Lễ Bế mạc có sự hiện diện của ThS. Võ Quốc Tuấn – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin – Trưởng Ban tổ chức giải; ThS. Huỳnh Ngọc Tuấn, ThS. Nguyễn Hữu Tiến – Khoa Công nghệ Thông tin – Phó Ban tổ chức giải; cùng các vận động viên đến từ các khóa K12, K13, K14 Khoa Công nghệ Thông tin và đội khách mời là tập thể cán bộ, nhân viên, giảng viên nam trường Đại học Phan Thiết.

Toàn cảnh Lễ Bế mạc Giải bóng chuyền Khoa Công nghệ Thông tin Lần 1 – Năm 2023

Kết quả chung cuộc của giải đấu lần 1 năm 2023 ghi nhận đồng hạng ba gồm 3 đội bóng đến từ K13THO-N1, K13THO-N2, CBNVGV; hạng nhì thuộc về đội bóng K12THO và đội bóng K14THO xuất sắc giành chức vô địch của mùa giải.

ThS. Nguyễn Hữu Tiến trao giải ba cho đại diện các đội bóng K13THO-N1, K13THO-N2, CBNVGV

ThS. Huỳnh Ngọc Tuấn trao giải nhì cho đại diện đội bóng K12THO

ThS. Võ Quốc Tuấn – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin – Trưởng Ban tổ chức giải trao giải nhất cho đội bóng K14THO

Tuy là lần đầu tiên tổ chức nhưng Giải bóng chuyền Khoa Công nghệ Thông tin đã diễn ra hết sức thành công tốt đẹp. Các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, công bằng, đặc biệt, cống hiến hết mình mang lại hàng loạt pha ghi điểm đẳng cấp, để lại trong lòng người xem rất nhiều ấn tượng tốt đẹp. Hy vọng, trong thời gian tới, Giải bóng chuyền Khoa Công nghệ Thông tin sẽ ngày càng được mở rộng và phát triển hơn nữa.

Hình ảnh lưu niệm trong Lễ Bế mạc Giải bóng chuyền Khoa Công nghệ Thông tin Lần 1 – Năm 2023