Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2023

Sáng ngày 22.4.2023 vừa qua, các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023 do Đoàn trường Đại học Phan Thiết kết hợp cùng Công Đoàn Cơ sở tổ chức. Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động ý nghĩa được trường Đại học Phan Thiết đặc biệt quan tâm và thực hiện thường niên, không chỉ thể hiện tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp, mà hơn hết còn là tinh thần trách nhiệm của nhà FIT và đại gia đình UPT với cộng đồng và xã hội.