Giải bóng chuyền Khoa Công nghệ Thông tin Lần 1 – Năm 2023

Nhằm mục đích chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng quê hương Phan Thiết – Bình Thuận (19/4/1975 – 19/4/2023), kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) và hướng đến kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập trường Đại học Phan Thiết (25/3/2009 – 25/3/2024), chiều ngày 19/4/2023, Khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền Lần 1 – Năm 2023.

Tham dự buổi khai mạc có sự hiện diện của ThS. Võ Quốc Tuấn – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin – Trưởng Ban tổ chức giải; ThS. Huỳnh Ngọc Tuấn, ThS. Nguyễn Hữu Tiến – Khoa Công nghệ thông tin – Phó Ban tổ chức giải; ThS. Lê Anh Linh – Phó trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh; cùng hơn 60 vận động viên đến từ các khóa K12, K13, K14 Khoa Công nghệ Thông tin và đội khách mời là tập thể cán bộ, giảng viên nam trường Đại học Phan Thiết.

Toàn cảnh lễ khai mạc giải đấu

Mở đầu lễ khai mạc, ThS. Võ Quốc Tuấn – Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: “Giải bóng chuyền lần này là sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui vẻ đối với sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin, nhằm khích lệ các em tích cực tham gia rèn luyện thể dục thể thao, phát triển thể chất toàn diện, phục vụ việc học tập, nghiên cứu ngày càng tốt hơn. Đồng thời, giải đấu sẽ là cơ hội giúp tập thể sinh viên trong Khoa tăng cường sự đoàn kết, xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa sinh viên và cán bộ, giảng viên Nhà trường”. ThS. Võ Quốc Tuấn tin tưởng, đây sẽ là giải đấu tiền đề để khoa Công nghệ Thông tin tiếp tục hướng đến tổ chức giải bóng chuyền mở rộng toàn trường Đại học Phan Thiết trong thời gian sắp tới”.

ThS. Võ Quốc Tuấn – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin – Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu khai mạc

Tiếp theo chương trình, Thầy Nguyễn Quang Trung – Đại diện tổ trọng tài đã phổ biến luật thi đấu đến các vận động viên, đọc lời tuyên thệ sẽ điều hành giải đấu hết sức công bằng, nghiêm túc, phân minh.

Thầy Nguyễn Quang Trung – Đại diện tổ trọng tài phổ biến luật thi đấu và đọc lời tuyên thệ tại giải đấu

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 5 đội chơi, gồm K12THO, K13THO-N1, K13THO-N2, K14THO và cán bộ, giảng viên UPT. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt, đấu trong ba hiệp, mỗi hiệp 15 điểm, sau đó, chọn ra hai đội có điểm số cao nhất để bước vào trận chung kết.

Các đội bóng tham gia giải đấu

Kết thúc buổi khai mạc, giải bóng chuyền chính thức khởi tranh với những trận đấu vô cùng hấp dẫn. Các vận động viên đã cống hiến hết mình, thể hiện được nhiều pha đi bóng, chuyền bóng đỉnh cao, góp phần khiến giải đấu càng thêm sôi nổi và kịch tính.

Một số hình ảnh trong giải đấu: