Giao lưu bóng chuyền giữa Cán bộ giảng viên và Câu lạc bộ FIT-Khoa Công nghệ thông tin

Chiều ngày 13.4.2023 vừa qua, tại sân bóng chuyền khu ký túc xá trường Đại học Phan Thiết, đã diễn ra buổi giao lưu thi đấu bóng chuyền giữa các Thầy là cán bộ, giảng viên trường Đại học Phan Thiết và Câu lạc bộ FIT đến từ khoa Công nghệ thông tin.
Buổi giao lưu diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, hào hứng. Với tinh thần thể thao, các đội đã cống hiến rất nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, kịch tính đến những điểm số cuối cùng. Bên cạnh đó là đội ngũ cổ động viên cổ vũ hết sức nhiệt tình cho các cầu thủ thi đấu trên sân.
Trận giao lưu bóng chuyền kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đây cũng là dịp để thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện, nâng cao sức khỏe cho cán bộ giảng viên trường, các thành viên CLB FIT; đồng thời, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ giảng viên và các em sinh viên.
Một số hình ảnh buổi giao lưu: