Câu lạc bộ bóng chuyền FIT-HPU (Faculty of Information Technology – Health, Passion & Unite)

Nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích; thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất cho FITers sau những giờ học tập, nghiên cứu căng thẳng. Câu lạc bộ bóng chuyền FIT-HPU được chính thức thành lập.
Buổi sinh hoạt, tập luyện đầu tiên diễn ra sôi nổi, hứng khởi, nghiêm túc nhưng cũng không thiếu đi sự hòa đồng, vui vẻ giữa các thành viên.
Hi vọng rằng, FITers sẽ luôn ủng hộ và nhiệt tình tham gia các hoạt động của Khoa, Đoàn, Hội hơn, phát huy hết năng lực cũng như tinh thần đoàn kết, nhiệt tình của tuổi trẻ.
Nhà FIT sẽ tạo ra thật nhiều sân chơi hơn nữa để FITers có thể phát triển một cách toàn diện cả về kiến thức và thể chất.
“FIT – Tiên phong tri thức-Kiến tạo tương lai”
Một số hình ảnh Câu lạc bộ: