Sinh hoạt định kỳ Câu lạc bộ tin học ITC-UPT (P.1)

Ngày 29/3/2023 vừa qua, tại phòng thực hành máy tính 102A – Trường Đại học Phan Thiết, Câu lạc bộ tin học ITC-UPT đã tổ chức sinh hoạt định kỳ. Với sự tham gia của các bạn sinh viên trong CLB đến từ các khóa K12, K13, K14. Nội dung của buổi sinh hoạt, các bạn sinh viên cùng nhau nghiên cứu về Lập trình C# (C Sharp), vòng lặp trong C#: for, while, do while. Các bạn sinh viên được ôn tập lại những kiến thức đã được học trên lớp, đồng thời nâng cao kiến thức mới. Buổi sinh hoạt diễn ra trên tinh thần học hỏi, trao đổi kinh nghiệm đồng thời tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong CLB.
Buổi sinh hoạt tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào chiều ngày 5.4.2023, tại phòng thực hành máy tính 102A.
Các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin hãy đến tham gia cùng Câu lạc bộ ITC-UPT nhé !
Dưới đây là một số hình ảnh sinh hoạt: