Ngày Hội Sách UPT lần 3 năm 2022

Nhằm hưởng ứng “Ngày hội sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022”, sáng ngày 06/5/2022, Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Phan Thiết đã tham gia chương trình Ngày hội sách với chủ đề “Sách – Hành trang tri thức” do nhà trường tổ chức. Ngày hội đọc sách nhằm tôn vinh giá trị của sách, nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, góp phần xây dựng đời sống tinh thần, phát huy những giá trị đạo đức và truyền thống hiếu học của dân tộc. Qua ngày hội, hi vọng các bạn sinh viên sẽ có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích cùng các thông điệp ý nghĩa, thúc đẩy văn hóa đọc trong sinh viên khoa Công nghệ thông tin.