Đại hội Đoàn khoa Công nghệ thông tin

Vào ngày 21.4.2022, tại phòng 102B Trường Đại học Phan Thiết, Đại hội Đoàn Khoa Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2022-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có:
1. TS. Nguyễn Quang Tấn – Phó phụ trách Khoa CNTT
2. ThS. Võ Quốc Tuấn – Phó trưởng khoa CNTT
3. ThS. Huỳnh Ngọc Tuấn – Trợ lý khoa CNTT
4. ThS. Nguyễn Hữu Tiến – Bí thư Đoàn khoa CNTT
Cùng các đồng chí đoàn viên khách mời đến từ các khoa chuyên môn của trường.
*** Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Tiến đánh giá cao những kết quả Đoàn khoa CNTT đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời nêu lên những mặt hạn chế và hướng khắc phục trong thời gian tới.
Đồng chí Nguyễn Hữu Tiến phát biểu tại Đại hội
*** TS. Nguyễn Quang Tấn biểu dương các đồng chí đoàn viên khoa CNTT đã cố gắng nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức, hăng hái tham gia phục vụ cộng đồng và các phong trào thanh niên. Thầy động viên, nhắc nhở các đoàn viên tiếp tục cố gắng phát huy hơn nữa tinh thần thanh niên. Thanh niên có mạnh thì dân tộc mới mạnh, trong sức mạnh của dân tộc có sức mạnh của thanh niên. Thế hệ thanh niên trải qua bao thế hệ luôn nêu cao truyền thống yêu nước, hăng hái tiên phong trên mọi lĩnh vực, đóng góp vào sự nghiệp dựng nước và giữ nước.
TS. Nguyễn Quang Tấn – Phó phụ trách khoa phát biểu tại Đại hội
*** Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đaị hội đã: Bầu đoàn chủ tịch điều hành Đại hội, đoàn thư ký, ban thẩm tra tư cách đại biểu; Báo cáo sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2019-2022, phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2022-2024.
Đoàn chủ tịch, đoàn thư ký, ban thẩm tra tư cách đại biểu
*** Thông qua hình thức bỏ phiếu trực tiếp, Đại hội đã bầu ra BCH khoá mới gồm 05 đồng chí, đồng chí Nguyễn Hữu Tiến tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đoàn khoa CNTT, nhiệm kỳ 2022-2024. Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu Ban Chấp hành đoàn khoa mới gồm 05 đồng chí gồm: 01 bí thư, 02 phó bí thư và 02 ủy viên.
BCH nhiệm kỳ 2022 – 2024
*** Phần cuối chương trình, Đại hội đã trao những phần quà ý nghĩa đến các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2019-2022.
Một số hình ảnh tại Đại hội: