Kế hoạch sinh hoạt đầu năm khóa 2018-2019-2020

KẾ HOẠCH SINH HOẠT CÔNG DÂN NĂM HỌC 2021-2022

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

KHÓA 2018-2019-2020

1.  Thời gian – Hình thức tổ chức:

1.1. Thời gian tổ chức:

• 08h00 – 10h: Ngày 4/9/2021

2.2. Hình thức:

• Trực tuyến
  1. Thành phần tham dự:
  • Lãnh đạo Khoa và toàn thể cán bộ giảng viên trong khoa.

1/ Tổng kết năm học 2020-2021

2/Triển khai phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2021-2022

3/Hoạt động thường niên của Khoa

4/ Lên kế hoạch hỗ trợ sinh viên yếu kém, lập danh sách, phân công GVCVHT hỗ trợ sinh viên yếu kém.

STT LỚP GVCN/CVHT GHI CHÚ
1 K10THO1 ThS. Nguyễn Hoàng Minh Nhật
2 K11THO1 ThS. Nguyễn Hữu Tiến
3 K12THO1 ThS. Đỗ Thị Kim Dung

• Giảng viên cố vấn tìm hiểu tài liệu, giới thiệu các tài liệu tham khảo, hỗ trợ giúp sinh viên nâng cao năng lực tự học, tự nghiên cứu nhằm bổ sung các kiến thức hỏng cho sinh viên trong các học phần.
  • Nội dung là tập trung ôn luyện, rèn kỹ năng, hướng dẫn lại những kiến thức mà sinh viên chưa hiểu, chưa biết … không dạy kiến thức mới
  • Hướng dẫn sinh viên ký học lại đối với sinh viên thi rớt học phần.
  • Phối hợp giáo dục, rèn luyện đạo đức, kỹ năng xã hội… trong chương trình phụ đạo.

5/ Thông báo Quy chế đào tạo thi kết thúc học phần:

• Nhắc nhở sinh viên, theo Quy chế hiện nay, Trường chỉ tổ chức thi kết thúc học phần 1 lần duy nhất, sinh viên bị điểm F sẽ phải học lại học phần đó trong những học kỳ sau để trả nợ môn. Sinh viên chủ động liên hệ Khoa đăng ký sau khi có thười khóa biểu
  • Sau khi có thời khóa biểu, Sinh viên nợ môn muốn đăng ký học lại những học phần đã nợ liên hệ Khoa làm đơn đăng ký học lại, nộp học phí và nộp đơn về phòng Quản lý đào tạo trước khi học phần diễn ra để có tên trong DS lớp học

6/ Điều kiện chuẩn đầu ra:

• Thứ nhất: Chứng chỉ Toeic quốc tế (còn thời hạn) hoặc do Trung tâm phát triển nguồn nhân lực trường ĐH Phan Thiết cấp đạt từ 450 điểm (đối với khóa 2018) và 500 điểm (đối với khóa 2019 trở đi) (Hoặc Quy đổi Toeic tương 500 như sau: Đạt 4.5 (IELTS) ; 53 (TOEFL iBT))
  • Thứ 2: Chứng chỉ Kỹ năng mềm
  • Thứ 3: Chứng chỉ GDANQP
  • Thứ 4: Giáo dục thể chất đạt >=5
  • Không có học phần bị điểm F, hoàn tất chương trình học lớp đang theo học

*** Đối với sinh viên khóa 2019, sinh viên cần tích lũy 150 điểm công ích xã hội tương ứng 15 ngày công ích trong toàn khóa học để được xét tốt nghiệp (Nội dung đánh giá cụ thể Khoa đã gửi email sinh viên)

7/ Thông báo thời khóa biểu năm học 2020-2021

8/ Tổ chức lại Ban cán sự lớp

9/ Giao lưu với cựu sinh viên CNTT

Nguyễn Ngọc Hoàng – Cựu sinh viên khóa 2010-2014

Thành tích học tập: Xếp loại giỏi tốt nghiệp

Công việc hiện tại:

– Công ty M_SERVICE (MoMo)

– Vị trí: Tech Team Leader

– Phụ trách mảng EKYC, Bank, Payment và Transaction trong MoMo

Nội dung chia s

+ Hành trang chuẩn bị gì từ khi còn ngồi ghế nhà trường;

+ Con đường nghề nghiệp sau khi ra trường;

+ Kinh nghiệp lập trình cho người mới bắt đầu.