Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp năm 2017

Khoa Công nghệ thông tin tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp chính quy năm 2017.

Sau 4 năm tích cực học tập và nghiên cứu, dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, viết khóa luận và bước vào bảo vệ trước hội đồng.  Đối với sinh viên bảo vệ khóa luận không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình.

Tham dự Hội đồng có TS. Phạm Đình Trung, hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết, Th.S Võ Khắc Trường Thi, Quyền Trưởng phòng Đào tạo, TS. La Nữ Ánh Văn, Phó trưởng Khoa Du lịch, Th.S Lê Thị Ngọc Hạnh, Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin, Th.S Mai Bình Dương, phó Trưởng khoa Kế toán  và các giảng viên, sinh viên.

07

TS. Phạm Đình Trung (ngoài cùng bên phải), Hiệu trưởng nhà trường tham dự buổi bảo vệ Khóa luận của Khoa Công nghệ thông tin

03

Tin và bài: Võ Quốc Tuấn