Hội thảo về “Thiết kế website với mã nguồn mở WordPress”

Sáng ngày 7/6/2017, tại Phòng máy 2, Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Phan Thiết đã có buổi hội thảo về “Thiết kế website với mã nguồn mở WordPress”. Ngoài sinh viên Khoa Công nghệ thông tin còn có nhiều sinh viên khoa khác tham gia.

ThS. Lê Thị Ngọc Hạnh, Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin và ThS. Lê Thanh, giảng viên Khoa Công nghệ thông tin đã trình bày về nội dung liên quan đến mã nguồn mở và chọn mã nguồn WordPress để truyền tải đến sinh viên.

Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra tại buổi hội thảo, mang lại sự thành công ngoài mong đợi. Sinh viên Mai Anh, Khoa Công nghệ thông tin đã mắn trúng thưởng phần quà là 1 domain và hosting từ ThS. Lê Thị Ngọc Hạnh trao tặng. Hy vọng rằng, trong thời gian tới sẽ ngày càng có nhiều buổi hội thảo bổ ích dành cho sinh viên của Đại học Phan Thiết.

Qua buổi hội thảo, đa phần sinh viên đã nắm được cách tổ chức một website trên mã nguồn WordPress và chuyển một trang web từ localhost lên hosting như thế nào.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo

Tin và bài: Võ Quốc Tuấn