Điều động sinh viên tham dự chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch UPT 2017

Thân chào các bạn sinh viên khoa CNTT!

• Nhằm tạo sân chơi bổ ích, vui tươi lành mạnh, sáng tạo. Đoàn trường Đại học Phan Thiết tổ chức hội thi: Chung kết “Sinh viên thanh lịch UPT 2017”.
  • Nay khoa CNTT điều động tất cả sinh viên các lớp DH14TH, DH15TH, DH16TH, CD16TH tham dự buổi chung kết:

– Thời gian: 7h00 sáng thứ 3 ngày 25/04/2017
– Địa điểm: Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận
  Số 4 Hải Thượng Lãn Ông, Bình Hưng, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận
– Trang phục: Đồng phục trường Đại học Phan Thiết
  •  Để buổi diễn chung kết thành công tốt đẹp, đề nghị tất cả các bạn sinh viên tham dự đông đủ. Lớp trưởng các lớp phối hợp với trợ lý khoa điểm danh. Những sinh viên nào có lý do chính đáng không đến dự được thì báo về emailkhoa_cntt@upt.edu.vn trước ngày 25/4/2017.
Trân trọng thông báo./.