Sinh hoạt đầu khóa – Hoạt động chào đón Tân sinh viên khoa Công nghệ thông tin

Ngày 12/09/2019, Khoa Công nghệ thông tin – trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức buổi sinh hoạt công dân đầu khóa – Chào đón tân sinh viên Khóa 2019 năm học 2019 – 2020 giữa lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Khoa Công nghệ thông tin và toàn thể sinh viên thuộc các khóa lớp. Đây là hoạt động không chỉ bắt đầu cho một khóa học tích cực và thành công mà còn mở ra một hướng đi mới cho sự nghiệp của các bạn sinh viên sau này.

Trong buổi sinh hoạt, Khoa đã triển khai các nội dung cần thiết để các bạn Tân sinh viên nắm vững để học tập và nghiên cứu tại Trường đồng thời tạo nên bầu không khí sôi nổi, thân thiện cho các Tân sinh viên của Khoa:

Thứ 1, ThS. Lê Thanh giới thiệu buổi sinh hoạt, yêu cầu các bạn tự giới thiệu về bản thân mình nhằm giúp các bạn trong lớp làm quen với nhau tạo sự gần gũi.

Thứ 2, ThS. Lê Thanh Giới thiệu sơ lược vềKhoa Công nghệ thông tin, các cách thức liên hệ và một số các Quy định, Quy chếcủa Nhà trường.

File trình chiếu nội dung: (xem thêm)

Thứ 3, TS. Trần Anh Dũng chia sẻ một số kinh nghiệm học tập, các kiến thức thực tế giúp các bạn tân sinh viên có cái nhìn tổng quát về moi trường Đại học, làm quen dần với cách học tập bậc Đại học,..

Cuối cùng, bầu Ban cán sự điều hành lớp và chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Check Also

TALKSHOW – DEV TRONG NGÂN HÀNG CÓ GÌ KHÁC VỚI DEV THƯỜNG?

TALKSHOW – DEV TRONG NGÂN HÀNG CÓ GÌ KHÁC VỚI DEV THƯỜNG? Chiều ngày 25/09/2021, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.