Lễ tốt nghiệp 14/09/2019

Lễ tốt nghiệp được xem là sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi sinh viên, đánh dấu bước ngoặt lớn sau 4 năm miệt mài đèn sách với nhiều ước mơ và hoài bão. Đây không chỉ là ngày để các Tân Cử nhân tận hưởng niềm vui bên Thầy Cô, bè bạn mà còn chính là ngày để các bậc phụ huynh được hạnh phúc khi nhìn thấy con em mình đã thật sự trưởng thành.

Buổi lễ tốt nghiệp sẽ được diễn ra trang trọng với nhiều nghi thức đặc biệt. Sau khi nghe Quyết định công nhận tốt nghiệp từ Hiệu trưởng, các Tân Cử nhân sẽ lần lượt được xướng tên để bước lên sân khấu, cúi chào Hội đồng Khoa học và tiến hành nghi thức nhận bằng. Cuối cùng, buổi lễ sẽ được kết thúc bằng nghi thức tung mũ. Hình ảnh những chiếc mũ khoa nguyên được tung bay lên cao thể hiện cho biết bao khát khao và lý tưởng của mỗi Tân Cử nhân gửi gắm vào đó cho chặng đường gầy dựng sự nghiệp và chinh phục những tầm cao mới trong tương lai.

Kể từ giờ phút này, khi cầm trong tay tấm bằng Đại học, các Tân Cử nhân sẽ có thể tự mình đi đến mọi miền Tổ quốc để tiếp tục học tập, rèn luyện và cống hiến hết mình cho công cuộc phát triển chung của xã hội.

Một số hình ảnh của Tân Cử nhân Khoa Công nghệ thông tin trong buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Check Also

TALKSHOW – DEV TRONG NGÂN HÀNG CÓ GÌ KHÁC VỚI DEV THƯỜNG?

TALKSHOW – DEV TRONG NGÂN HÀNG CÓ GÌ KHÁC VỚI DEV THƯỜNG? Chiều ngày 25/09/2021, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.