Sinh hoạt công dân đầu khóa năm học 2019 – 2020

Ngày 15/08/2019, Khoa Công nghệ thông tin – trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức buổi sinh hoạt công dân đầu khóa năm học 2019 – 2020 giữa lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Khoa Công nghệ thông tin và toàn thể sinh viên thuộc các khóa lớp. Đây là hoạt động thường niên bắt đầu cho một năm học tích cực và thành công.  

Tham dự buổi sinh hoạt có TS. Vũ Thanh Hiền – Trưởng Khoa Khoa Công nghệ thông tin; ThS. Nguyễn Hữu Tiến – Giảng viên kiêm Bí Thư Đoàn Khoa CNTT; ThS. Lê Thanh – Giảng viên; ThS. Đỗ Thị Kim Dung – Giảng viên; Cán bộ/nhân viên và toàn bộ sinh viên các Khóa/ Lớp thuộc khoa CNTT.

Trong buổi sinh hoạt, Trưởng khoa đã triển khai các nội dung cần thiết để bắt đầu cho năm học:

Thứ nhất, Tổng kết kết quả học tập của năm học 2018 – 2019, Tuyên dương các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và thi đua đồng thời để động viên, khuyến khích tinh thần cố gắng học tập, Khoa đã trao các món quà cho những bạn đạt thành tích sinh viên Xuất sắc và sinh viên Giỏi. Bên cạnh đó cũng nhắc nhở các bạn sinh viên yếu kém, vạch ra kế hoạch giúp các bạn vươn lên trong học tập cũng như rèn luyện.

Trao thưởng cho sinh viên Xuất sắc và sinh viên Giỏi năm học 2018 – 2019

Thứ hai, Công bố danh sách phân công GVCN/CVHT phụ trách các lớp để sinh viên có thể chủ động liên hệ, trao đổi các phương pháp học tập cũng như các kiến thức liên quan.

Thứ ba, Thông báo Quy chế đào tạo và Thông báo điều chỉnh thi kết thúc học phần. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: http://fit.upt.edu.vn/thong-bao-dieu-chinh-thi-ket-thuc-hoc-phan/

Thứ tư, Thông báo về việc cần có Chứng chỉ Kỹ năng mềm để đáp ứng chuẩn đầu ra tốt nghiệp đối với sinh viên khóa 2016, 2017, 2018 xem chi tiết

Thứ năm, Nhắc nhở sinh viên khóa 2016 các học phần tiên quyết để được thực tập tốt nghiệp.

Thứ sáu, Trưởng khoa giải đáp ý kiến thắc mắc  của sinh viên về cách thức học tập, cách giảng dạy của giảng viên, tâm tư nguyện vọng,… trong quá trình học tập của sinh viên và giải đáp tất cả các vướng mắc mà sinh viên gặp phải, đưa ra những hướng giải quyết để nâng cao môi trường học tập cho sinh viên. Đồng thời nhắc nhở sinh viên hoàn thành các nhiệm vụ, trách nhiệm khi học tập tại trường.

Thứ bảy, Tiến hành đánh giá rèn luyện cho các khóa/lớp.

Buổi sinh hoạt đã thành công tốt đẹp, những ý kiến, đề xuất từ các bạn sinh viên trong buổi đối thoại là cơ sở để Lãnh đạo Khoa điều chỉnh, tìm ra những giải pháp phù hợp nhất trong bối cảnh phát triển mới. Tạo tiền đề giúp Khoa Công nghệ thông tin ngày một phát triển,mở ra cánh cửa sáng ngời dự đoán một năm học gặt hái được nhiều thành công.    

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Check Also

THỜI KHÓA BIỂU HKII NĂM HỌC 2021-2022 KHÓA 2021 LỚP K13THO1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.