Đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa với sinh viên Khoa Công nghệ thông tin

Ngày 04/04/2019, Khoa Công nghệ thông tin – trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo Khoa và sinh viên. Đây là diễn đàn được tổ chức nhằm phát huy tinh thần dân chủ, trao đổi giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên về những thành tựu và hạn chế trong năm học, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy, chất lượng phục vụ của các đơn vị, góp phần vào sự phát triển của Khoa Công nghệ thông tin nói riêng và của trường Đại học Phan Thiết nói chung.

Tham dự buổi đối thoại có TS. Vũ Thanh Hiền – Trưởng Khoa Khoa Công nghệ thông tin; ThS. Nguyễn Hữu Tiến – Giảng viên kiêm Bí Thư Đoàn Khoa CNTT; ThS. Lê Thanh – Giảng viên; Cán bộ/nhân viên và toàn bộ sinh viên các Khóa/ Lớp thuộc khoa CNTT

Toàn thể sinh viên tham dự buổi đối thoại

Phát biểu khai mạc Buổi đối thoại, TS. Vũ Thanh Hiền giới thiệu sơ lược về chuyên ngành Khoa CNTT:”Tất cả các ngôn ngữ lập trình tuy khác nhau về cú pháp, cách thể hiện nhưng đều có chung một cấu trúc giống nhau. Do đó việc học lập trình là không khó, chỉ cần hiểu, nắm được nền tảng là có thể học được nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.”

TS. Vũ Thanh Hiền – Trưởng Khoa CNTT phát biểu khai mạc

Trong buổi đối thoại, Trưởng khoa lắng nghe ý kiến của sinh viên về cách thức học tập, cách giảng dạy của giảng viên, tâm tư nguyện vọng,… trong quá trình học tập của sinh viên và giải đáp tất cả các vướng mắc mà sinh viên gặp phải, đưa ra những hướng giải quyết để nâng cao môi trường học tập cho sinh viên. Đồng thời nhắc nhở sinh viên hoàn thành các nhiệm vụ, trách nhiệm khi học tập tại trường.

TS. Vũ Thanh Hiền trả lời các thắc mắc của sinh viên
Thầy Võ Quốc Tuấn phát biểu tại buổi đối thoại
Thầy Lê Thanh Phát biểu tại buổi đối thoại
SV Phạm Ngọc Lâu – Khóa 2018 trao đổi những vướng mắc trong quá trình học tập

Buổi đối thoại đã thành công tốt đẹp, những ý kiến, đề xuất từ các bạn sinh viên trong buổi đối thoại là cơ sở để Lãnh đạo Khoa điều chỉnh, tìm ra những giải pháp phù hợp nhất trong bối cảnh phát triển mới. Tạo tiền đề giúp Khoa Công nghệ thông tin ngày một phát triển.

Một số hình ảnh tại Buổi đối thoại:

 

 

 

Check Also

Sinh hoạt đầu khóa – Hoạt động chào đón Tân sinh viên khoa Công nghệ thông tin

Ngày 12/09/2019, Khoa Công nghệ thông tin – trường Đại học Phan Thiết đã tổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.