Lễ ra mắt “UPT Information Technology Club” (CLB Tin học)

Lễ ra mắt “UPT Information Technology Club” (CLB Tin học) – Thuộc Khoa CNTT

Lúc 20h thứ 7 ngày 27-11-2021, được sự cho phép của Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết, Khoa Công nghệ thông tin chính thức ra mắt Câu lạc bộ tin học sinh viên được tổ chức trên hệ thống MS Teams của trường Đại học Phan Thiết.  Đến tham dự buổi ra có nhiều Thầy/Cô thuộc khoa, phòng ban và khách mời:

  • TS. Võ Khắc Trường Thi – Thành viên Hội đồng trường – Trưởng phòng quản lý đào tạo
  • TS. Nguyễn Quang Tấn – Phó phụ trách Khoa CNTT
  • Ths. Võ Quốc Tuấn – Phó trưởng Khoa CNTT
  • Ths. Lương Quốc Vũ – Trưởng ban Thông tin – Truyền thông và Quản trị mạng
  • Ths. Nguyễn Như Trường – Phó Trưởng phòng CTCTSV-QHDN & HTVLSV
  • Ths. Nguyễn Hữu Tiến – Giảng viên, Bí thư đoàn khoa CNTT
  • Ths. Lê Văn Sáng, giảng viên
  • Ths. Lê Trung Thành, Giảng viên, IT UPT
  • Anh Nguyễn Ngọc Hoàng, Cựu sinh viên Khoa CNTT – Team leader, công ty MoMo
  • Ths. Nguyễn Chiến Thắng – Phó giám đốc khối CNTT, ngân hàng SHB

Cùng với sự tham gia của hơn 40 thành viên câu lạc bộ.

UPT Information Technology Club: Câu lạc bộ được thành lập mục đích quy tụ các sinh viên Khoa CNTT, trường Đại học Phan Thiết quan tâm đến lĩnh vực tin học để trao đổi, chia sẽ cho nhau những kinh nghiệm quý báo trong học tập. Các thành viên tham gia CLB sẽ có cơ hội gặp gỡ, học hỏi, sở hữu những thông tin, tài liệu học tập, những kiến thức trong lĩnh vực học tập để từ đó nâng cao trình độ chuyên ngành, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng các sinh viên giỏi để thanh gia hội nghị của các cấp, CLB là nơi các thành viên cùng nhau nghiên cứu, sáng tạo ra các phương pháp học tập, nghiên cứu, định hướng nghề nghiệp mở ra các mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên trong CLB.

Đại diện cho Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ, bạn Nguyễn Hoàng Hải đã trình bày về quá trình thành lập, các nội quy hoạt động cũng như phương hướng của CLB.

Lợi ích khi tham gia: Các thành viên sẽ có cơ hội gặp gỡ, học hỏi và sở hữu những thông tin, tài liệu học tập, những kiến thức trong lĩnh vực Tin học để từ đó nâng cao trình độ chuyên ngành đang theo học, phục vụ hiệu quả cho quá trình học tập của bản thân. Đồng thời phát hiện, bồi dưỡng các sinh viên giỏi Tin học để tham gia các hội thi sinh viên giỏi các cấp.

Câu lạc bộ là nơi để các thành viên cùng nhau nghiên cứu, sáng tạo và đưa ra phương pháp học tập, nghiên cứu, định hướng phát triển nghề nghiệp, mở ra các mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên trong Câu lạc bộ.

Hình ảnh giới thiệu ra mắt CLB IT

Buổi ra mắt CLB đã ra mắt được ban cố vấn và ban chủ nhiệm của CLB Tin Học.

Đại diện cho Ban cố vấn CLB, Thầy Võ Quốc Tuấn, P. Trưởng Khoa CNTT mong muốn CLB tiến tới các hoạt động như: hỗ trợ sinh viên trong trường về Tin học căn bản, sửa chữa máy tính. Tham gia các hoạt động cộng đồng từ Hội sinh viên của nhà Trường, tổ chức các chuyên đề cơ bản và nâng cao về CNTT và hướng tới các cuộc thi trong tỉnh Bình Thuận tổ chức.

ThS. Võ Quốc Tuấn, P.Trưởng Khoa CNTT trao đổi tại buổi thành lập CLB

Đến với buổi ra mắt CLB, TS. Nguyễn Quang Tấn, Phó phụ trác Khoa CNTT chia sẽ: “Chúng ta có một câu lạc bộ thì phát huy truyền thống sinh viên, việc này thì rất là tốt. Tôi xin chúc cho ban cố vấn và ban chủ nhiệm câu lạc bộ cùng các thành viên có thật nhiều sức khỏe, đam mê và thật nhiều nhiệt huyết trong công việc của CLB”

Ths. Nguyễn Như Trường – Phó Trưởng phòng CTCTSV-QHDN & HTVLSV: “ Sắp tới đây thì mong rằng CLB IT sẽ phối hợp với Đoàn thanh niên cũng như phòng Công tác sinh viên để chúng ta có những cái chương trình phục vụ cộng đồng” chất lượng.

Ths. Nguyễn Hữu Tiến – Giảng viên, Bi thư đoàn khoa CNTT: “ Đó là một điều rất là mừng, mong rằng câu lạc bộ của chúng ta sẽ hoạt động hiệu quả và giúp các bạn sinh viên trong quá trình học tập tốt hơn ”

Ths. Lê Văn Sáng – Giảng viên, IT phòng Quản lí đào tạo: “ Mình nghĩ đây là một sân chơi rất là bổ ích cho các bạn, đây là một nơi để chúng ta có thể trao đổi và học hỏi các kiến thức về CNTT, hy vọng chúng ta sẽ thành công và phát triển hơn nữa”.

Anh Nguyễn Ngọc Hoàng, cựu sinh viên Khoa CNTT, hiện đang là Team Leader tại công ty MoMo có nhiều chia sẽ với các thành viên trong CLB và sẵn sàng có những buổi chuyên đề giúp các bạn sinh viên bổ sung thêm nhiều kiến thức thực tế.

Anh Nguyễn Ngọc Hoàng – Cựu sinh viên khóa 2010 – 2014 Tech Team Leader, Công ty M_SERVICE (MoMo)

Trong suốt buổi lễ đã có rất nhiều ý kiến, góp ý, nhận xét về phương hướng và cách thức hoạt động của CLB từ các khách mời đặc biệt.

Thay mặt CLB Tin Học, bạn Nguyễn Xuân Tâm, Phó chủ nhiệm một lần nữa xin cảm ơn các Thầy/Cô, khách mời đã ở lại đến cuối chương trình để buổi ra mắt CLB của chúng em có thể diễn ra một cách trọn vẹn. Và cảm ơn các bạn sinh viên trong CLB đã tham gia đông đủ để buổi ra mắt sôi nổi hơn.

Cuối cùng chúc cho Câu lạc bộ tin học sẽ phát triển thuân lợi và manh mẽ trong tương lai.

Các bạn có đam mê và hứng thú với CLB Tin Học của chúng mình có thể like + follow page: https://www.facebook.com/UPT-Information-Technology-CLUB-101263189042565

Để thuận tiện cho việc trao đổi và học hỏi thêm về các hoạt động của CLB nhé !!!!

Check Also

SINH HOẠT TÂN SINH VIÊN KHÓA K13 – KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

SINH HOẠT TÂN SINH VIÊN KHÓA K13 KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN Hòa trong không …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.